การบริหารโครงการแท็บเล็ตสพม.12
แหล่งความรู้เรื่อง Tablet
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday539
mod_vvisit_counterYesterday845
mod_vvisit_counterThis week4191
mod_vvisit_counterLast week4985
mod_vvisit_counterThis month13160
mod_vvisit_counterLast month10508
mod_vvisit_counterAll606062

online: 15
Your IP 54.226.120.156
Today: 22 ส.ค., 2014

 supreme2

บริษัท สุพรีมฯ ได้จัดทำเว็บไซต์ http://technic.supreme.co.th เพื่อให้บริการข้อมูลด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับโครงการแท็บเล็ตเพื่อการเรียนการสอน ในโซน 3 ภาคใต้ เช่น คู่มือการใช้งานแท็บเล็ต การติดตั้งสื่อการเรียนรู้ โปรแกรมควบคุมเครื่องนักเรียน (เฉพาะเครื่องที่ได้จัดซื้อจากบริษัทสุพรีมฯ) การดูแลรักษาเครื่องแท็บเล็ต การแจ้งซ่อมและบริการ รวมทั้งการดาวน์โหลดไฟล์/Application ต่างๆ สำหรับการใช้งานหรือศึกษาเพิ่มเติม

 


ตามที่ สพม.12 ได้แจ้งให้โรงเรียนกรอกข้อมูลด้านคอมพิวเตอร์ ผ่านเว็บไซต์ www.obecict.bopp.go.th เพื่อ สพฐ. จะนำไปใช้ประกอบการชี้แจงงบประมาณ ประจำปี 2558 และการจัดสรรเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียน นั้น ขณะนี้ สพฐ.ได้ขยายเวลาให้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2557  จึงขอให้โรงเรียนเร่งกรอกข้อมูลให้ทันภายในเวลาที่กำหนดต่อไป

   -รายละเอียดและข้อมูลที่ต้องเตรียม-

 

tl

เพื่อให้การเปลี่ยนเครื่องแท็บเล็ตทันต่อระยะเวลาการรับประกัน (15 วัน หลังโรงเรียนรับมอบเครื่อง) รวมทั้งครูและนักเรียนจะได้ใช้แท็บเล็ตในการเรียนการสอนได้เร็วขึ้น จึงขอให้โรงเรียนติดต่อศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศฯ สพม.12 เพื่อขอเปลี่ยนเครื่องแท็บเล็ตที่ชำรุด และขอเครื่องเพิ่มได้ในวันที่ 4-10 มิถุนายน 2557 

-- แนวปฏิบัติการดำเนินงาน --

 

ด้วยบริษัท สงขลาฟินิชชิ่ง จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบควบคุมคอมพิวเตอร์พกพา (แท็บเล็ต) ปีงบประมาณ 2556 ผ่านตัวแทนจำหน่ายใน จ.นครศรีธรรมราช คือ บริษัทเก่ง คอมพิวเตอร์แอนด์ ไอที จำกัด และบริษัท จิตติโอเอ จำกัด จะขอเข้าดำเนินการติดตั้งโปรแกรมระบบควบคุมเครื่องแท็บเล็ต ก่อนที่จะมอบให้นักเรียน ให้กับโรงเรียนที่ซื้อระบบควบคุมฯ จากทั้งสองบริษัทดังกล่าว รายละเอียดตามหนังสือบริษัทฯ

หนังสือบริษัท สงขลาฟินิชชิ่ง จำกัด

 
คอมพิวเตอร์และเครือข่าย
กลุ่ม ICT นำร่อง
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ictsea12